Giới thiệu

Gia Minh Thảo Dược Chuyên Thảo Dược Tự Nhiên Quý Hiếm

 Gia Minh Thảo Dược là công ty chuyên cung cấp các loại thảo dược quý, chất lượng, giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh như: Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi, Nụ Hoa Tam Thất, Hạt chùm ngây….
   Chúng tôi hướng đến phương pháp sử dụng Thảo dược để cơ thể tự cân bằng trị bệnh, điều trị từ nguyên nhân chứ không lạm dụng thuốc tây trị triệu chứng. Gia Minh Thảo Dược mong muốn được chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần của khách hàng, mang đến các sản phẩm chất lượng, uy tín từ thiên nhiên.

ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH

Các Bài thuốc gia truyền Đông y được đúc kết tinh túy có chọn lọc qua nhiều năm và tu chỉnh từ các toa thuốc trong y thư có tác dụng tốt điều trị các bệnh:
– Đơn sài lở ngứa, chàm, bệnh da liễu …
– Bổ tỳ cho trẻ em
– Đau nhức xương khớp, viêm khớp thoái hóa khớp,
– Bệnh trĩ,
– Bệnh gan mật,
– Bệnh dạ dày đại tràng, mất ngủ, sỏi thận …

► Thảo dược Gia Minh luôn luôn nhận được sự tin cậy gửi gắm của rất nhiều bệnh nhân từ các vùng miền..

“Thảo dược tự nhiên, an toàn, hiệu quả, giá trị theo thời gian luôn là những giá trị bảo vệ bền vững nhất”
► Tư vấn tận tình chu đáo trước – trong – sau khi dụng sản phẩm.

► Luôn khuyến khích tương tác khách hàng, coi trọng khách hàng như người thân. Bởi vì chỉ có sự trao đổi tỉ mỉ, chia sẻ chân thành, kiểm tra mới có được những tư vấn tốt nhất cho người bệnh kể cả trường hợp có thể nên hoặc không nên, hoặc tạm dừng sử dụng sản phẩm.

► Đánh giá hiệu quả để kịp thời tư vấn cho khách hàng những liệu trình hoặc cách phối kết hợp với cả những giải pháp khác mang lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình điều trị.

► Luôn luôn nỗ lực nhất, cố gắng nhất để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng ngắn, tiết kiệm chi phí nhất → Hướng đến cộng đồng và ưu tiên quyền lợi khách hàng.

Tâm nguyện của chúng tôi là được đồng hành, mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng và luôn mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ chân thành từ toàn thể quý vị Đối tác, Khách hàng tin yêu.

Gia Minh Thảo Dược Chuyên Thảo Dược Tự Nhiên Quý Hiếm

Địa chỉ: 1104 tổ 21 khu 5, ấp 2, Xã An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0937010012